™_LêThánhTông_™


Join the forum, it's quick and easy

™_LêThánhTông_™
™_LêThánhTông_™
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
™_LêThánhTông_™

You are not connected. Please login or register

»»Ťâm…§ự…1…ҧµōĮ…çöŋ…§äī'…««

4 posters

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1»»Ťâm…§ự…1…ҧµōĮ…çöŋ…§äī'…«« Empty Tâm Sự Một Người Kon Gái Sun Apr 11, 2010 11:23 am

Gondy

Gondy

Nếu ai đó ch0 em một điều ước... em sẽ ước, em và anh... 2 chúng ta sẽ thử hoán đổi vị trị của nhau...dù chỉ một ngày thôi...để ta thực sự hiểu nhau hơn...

Nếu em là con trai, và anh là con gái, em sẽ khen anh xinh đẹp mỗi ngày, dù sự thật có phải thế hay không. Và em sẽ phùng mang trợn mắt với ai dám chê bai anh của em.

Em sẽ luôn nắm tay anh ở chỗ đông người, không phải vì sợ anh lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng "hai đứa nó đang yêu nhau đấy".

Em sẽ ngồi im nhìn anh khóc và làm nhiệm vụ tiếp tế khăn giấy cho anh mỗi khi chúng mình xem phim buồn, dù em thấy cái cảnh ấy chả có gì đáng rỏ nước mắt cả.

Em sẽ dắt anh đi ăn kem, ăn chè, ăn tất tật những thứ mà con gái đứa nào cũng thích và con trai đứa nào cũng ghét. Em sẽ ngồi ăn chung chứ không ngồi nhìn dù cái món ấy chả có gì ngon lành, vì em biết anh không thích phải ăn một mình.

Em sẽ cố gắng dùng hết nơron phân biệt của con trai để nhận ra hôm nay anh mặc một cái áo mới hay cắt tóc ngắn lên 2 cm, dù đa số trường hợp, sự cố gắng này là vô ích.

Em sẽ khen tóc anh dài ra thấy rõ khi anh hỏi, dù thật ra nó chẳng khác cái gì cả. Vì em biết anh mong tóc dài lắm lắm.

Em sẽ hồ hởi thức dậy vào lúc 4 h sáng để kêu anh dậy làm việc dù lúc đó em có dậy cũng chẳng biết làm gì.

Em sẽ lắng nghe anh huyên thuyên đủ thứ chuyện trên đời, về đủ thứ người mà em chưa một lần nghe tên chứ đừng nói biết mặt, bằng tất cả khả năng tập trung của một thằng con trai.

Em sẽ luôn thật lòng. Nếu một buổi sàng thức dậy, không thấy có anh trong tim nữa, em sẽ gọi điện cho anh và nói: "Này anh, mình xa nhau thôi!".

Em sẽ không bao giờ hứa hẹn những điều xa xôi về năm, mười năm nữa. Em chỉ hứa những điều em làm được vì em biết con gái không thích hứa lèo.

Em không bao giờ thề thốt sẽ làm tất cả vì anh. Nhưng em sẽ làm như thế.

Nếu em là anh, em sẽ cầm tay giới thiệu anh với mọi người: "Người yêu của tôi đấy!". Bởi em biết anh sẽ rất hạnh phúc vì mình có một vị trí quan trọng trong trái tim em.

Nếu em là con trai, còn anh là con gái, thì sẽ như thế. Vậy em đang là con gái, và anh đang là con trai, thì sẽ như thế nào?

»»Ťâm…§ự…1…ҧµōĮ…çöŋ…§äī'…««
Bài viết thứ 2 của em, mong mọi người ủng hộ Very Happy:D:D

»»Ťâm…§ự…1…ҧµōĮ…çöŋ…§äī'…«« 1-27
ADMIN
ADMIN

Hay...ĐK

http://lethanhtong.7forum.biz

Xeko

Xeko
SuperMod
SuperMod

Nếu anh là con Trai thỳ anh sẽ làm giống như em đã làm với anh khi anh biến thành con gái . Wink

TheWalls

TheWalls

What a Face rất hay....đk...........

Gondy

Gondy

cảm ơn mọi người đã ủng hộ »»Ťâm…§ự…1…ҧµōĮ…çöŋ…§äī'…«« 327808

Xeko

Xeko
SuperMod
SuperMod

Anh đề nghị em bỏ cái Ava đi nhé. Tránh tình trạng lừa tình trong Forum.Laughing

Gondy

Gondy

Ý a là sao, avata của em anh lại bảo bỏ »»Ťâm…§ự…1…ҧµōĮ…çöŋ…§äī'…«« 29063 Anh chê avata em xấu, xấu 4rum à »»Ťâm…§ự…1…ҧµōĮ…çöŋ…§äī'…«« 614580

Xeko

Xeko
SuperMod
SuperMod

Không phải thế . Mà là lúc anh hỏi thằng Văn Dyo là ai thỳ nó bảo là thằng em nó . Anh sợ là nó đi lừa tình mọi người nên nói thế thôi . Razz

Gondy

Gondy

Vâng anh Văn xấu tính lắm »»Ťâm…§ự…1…ҧµōĮ…çöŋ…§äī'…«« 593997 tán em mấy lần như em yêu ck` em lắm »»Ťâm…§ự…1…ҧµōĮ…çöŋ…§äī'…«« 44582 ko tán em đc đâu ná »»Ťâm…§ự…1…ҧµōĮ…çöŋ…§äī'…«« 29063

Sponsored contentVề Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết